“Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa Ánh Sáng. Đó là Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình, là Ánh Sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức, là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị. Hãy làm “sáng bừng” cuộc sống của bạn với Akari City ngay hôm nay!

THÀNH PHỐ AN CƯ ĐA TIỆN ÍCH 

 

AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện bậc nhất khu đô thị Akari City, căn hộ giai đoạn 2 mở ra một không gian sống tiện nghi vượt trội cho chủ nhân tương lai. Một phong cách sống Nhật Bản hiện đại đương đại giao hòa với sự tinh tế, thư thái của cuộc sống riêng tư biệt lập.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

TÂM ĐIỂM MỚI CỦA KHU TÂY

Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – trục giao thông dân sinh liên vùng huyết mạch nối liền từ phía Đông sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, Akari City sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH 

TIỆN ÍCH KHU BIỆT LẬP

Thiết kế layout căn hộ theo tiêu chuẩn dòng Flora tận dụng tối đa từng m2 bên trong nhà, bố trí hợp lý các không gian chức năng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng công năng cho người ở. Diện tích đa dạng bố trí từ 2-3 phòng ngủ phù hợp cho mọi nhu cầu của gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Trong căn hộ không có diện tích thừa tạo cảm giác mở rộng không gian hơn cho từng thành viên có thêm sự riêng tư, thoải mái.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN HẤP DẪN CHỈ VỚI 30% NHẬN NHÀ NGAY

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CỰC TỐT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG 

 

CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ QUẢN LÝ QUẢN LÝ ĐẾN 2026

 

GIÁ BÁN HẤP DẪN 

 

CHIẾT KHẤU 2% TRONG CHO KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH TRONG THÁNG 10 

    Liên hệ với chúng tôi