KHU ĐÔ THỊ NGƯỜI NHẬT CHỌN ĐẦU TƯ

Mizuki Park có quy mô lên đến 26 ha là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin hợp tác cùng Nam Long. Với cảm hứng Nhật Bản thể hiện trong kiến trúc, thiết kế, quy hoạch, cả khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29% là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố.

Hội tụ 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và lối sống thành thị văn minh, Mizuki Park là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và thiên nhiên, giữa cuộc sống xanh và tiện ích tầm đô thị, giữa tinh hoa Nhật Bản và môi trường, con người Việt Nam.

 

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK THÁNG 6

QUY HOẠCH CHUẨN MỰC MIZUKI PARK

RA MẮT 166 CĂN HỘ KHU BIỆT LẬP MP9 – MP10

TỔ ẤM RIÊNG TƯ KHÁC BIỆT TẠI MP9-10

Flora Mizuki MP9 – MP10 thiết kế theo tiêu chuẩn condominium của dòng Flora nhưng được cải tiến rõ nét từ kiến trúc công trình đến mặt bằng căn hộ nhằm mang đến không gian sống kín đáo, nâng cao đặc quyền riêng tư, an ninh vượt trội cho gia đình những trải nghiệm sống giá trị.

Đây xứng đáng là tổ ấm lý tưởng dành cho các gia đình trẻ thành đạt mong muốn vừa sống riêng tư, vừa sống kết nối trong cộng đồng trí thức năng động của Mizuki Park – Khu đô thị hội tụ 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và Lối sống thành thị văn minh.

CỘNG ĐỒNG 

SINH THÁI 

HỌC TẬP

LỐI SỐNG THÀNH THỊ

Tọa lạc trên đại lộ thương mại trung tâm nội khu, tiếp giáp cụm trường học 27.000m2, quảng trường sự kiện 8.700m2, đón đầu khu condominium phức hợp và compound cao cấp trong tương lai, Khu căn hộ biệt lập Flora Mizuki MP9 – MP10 dẫn đầu nhịp sống hiện đại, kết nối dễ dàng hệ sinh thái khu đô thị tích hợp Mizuki Park chỉ trong vài bước chân.

TIỆN ÍCH KHU BIỆT LẬP

Thiết kế layout căn hộ theo tiêu chuẩn dòng Flora tận dụng tối đa từng m2 bên trong nhà, bố trí hợp lý các không gian chức năng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng công năng cho người ở. Diện tích đa dạng bố trí từ 2-3 phòng ngủ phù hợp cho mọi nhu cầu của gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Trong căn hộ không có diện tích thừa tạo cảm giác mở rộng không gian hơn cho từng thành viên có thêm sự riêng tư, thoải mái.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN HẤP DẪN CHỈ VỚI 30% NHẬN NHÀ NGAY

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

ĐỐI TÁC XÂY DỰNG

TƯ VẤN QUY HOẠCH CẢNH QUAN

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CĂN HỘ 

TƯ VẤN THIẾT KẾ HẠ TẦNG

    Liên hệ với chúng tôi